web hosting ราคาถูก เร็ว เสถียร รองรับ CMS หลักได้ทุกชนิด

ด่วน! ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำดาราสาวอักษรย่อ อ. ท้อง เค้าคือใคร!! แอนนี่ บรู๊ค หรือเปล่า มาดูคำตอบกัน

ข่าว ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำดาราสาวอักษรย่อ อ. ท้อง หลายคนสงสัยว่าใช่ แอนนี่ รุ่งนภา บรู๊ค หรือ แอนนี่  บรู๊ค หรือเปล่า ตอนนี้เชื่อว่าผลการตรวจ DNA คงเป็นคำตอบสุดท้ายว่า อักษรย่อ อ. จะเป็น แอนนี่ บรู๊ค หรือดาราสาวคนอื่นๆ ที่เคยตกเป็นข่าวพัวพันกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ แต่ที่แน่ๆงานนี้ไม่น่าใช่เสี่ย อู๊ด แน่นอน

ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำดาราสาวอักษรย่อ อ. ท้อง (แอนนี่ บรู๊ค) ไขปริศนาอักษรย่อ อ. เป็นใครจริงๆกันแน่ ไปดูเฉลยกันได้เลย

จาก MGR – แอนนี่ บรู๊ค เผยทั้งน้ำตา ไม่พอใจ ฟิล์ม ไม่รับเป็นพ่อของลูก เตรียมแถลงข่าวแฉเร็วๆ นี้ ลั่นมั่นใจนักร้องหนุ่มเป็นพ่อเด็ก ยินดีตรวจ DNA พึ่งมูลนิธิปวีณาเข้าช่วยหวั่นฮั้วผลDNA ยันไม่ต้องการเงินค่าเลี้ยงดู แค่อยากประกาศให้ทุกคนรู้ “ฟิล์ม” เป็นพ่อของลูกตน!!

ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำดาราสาวอักษรย่อ อ. ท้อง เป็น แอนนี่ บรู๊ค แน่นอน
แอนนี่ บรู๊ค จากข่าว ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำดาราสาวอักษรย่อ อ. ท้อง

หลังจากที่นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่า เคยคบหาแต่ไม่ใช่แฟนกับดาราสาวเซ็กซี่ “แอนนี่ รุ่งนภา บรู๊ค” ในช่วงที่กำลังถ่ายละคร “ปีศาจแสนกล” ด้วยกัน อีกทั้งยังไม่มั่นใจว่าจะใช่พ่อของลูกชายวัย 3 เดือนของฝ่ายหญิง จึงจะขอตรวจ DNA เพื่อพิสูจน์ ซึ่งถ้าผลออกมาเป็นลูกจริงก็พร้อมรับผิดชอบ พร้อมยันให้เงินช่วยเหลือดาราสาวในการเลี้ยงดูลูกมาตลอด เพราะมองว่าเป็นเพื่อนมนุษย์ที่กำลังลำบากเลยเห็นใจ

ฟิล์ม รัฐภูมิ ไม่ยอมรับว่าทำ แอนนี่ ท้อง

ซึ่งจากคำสัมภาษณ์ของ “ฟิล์ม” ที่ไม่ยอมรับเป็นพ่อของลูก “แอนนี่” ทำให้ทุกคนออกตามล่าหาตัวดาราสาวเพื่ออยากจะรู้ความรู้สึก และข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ทางบันเทิง Exclusive ผู้จัดการออนไลน์ จึงได้สืบหาข้อมูลและลงพื้นที่ ทำให้ทราบว่า “แอนนี่” พักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่ง เมื่อเข้าไปสอบถามกับผู้ที่พักอยู่ในคอนโดดังกล่าว ช่างเป็นความบังเอิญที่เจอคนที่พักอยู่ห้องใกล้กันกับ “แอนนี่” แต่เจ้าตัวไม่ขอเปิดเผยว่า ห้องของดาราสาวอยู่ชั้นไหนและห้องเบอร์อะไร

ข่าว ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำดาราสาวอักษรย่อ อ. ท้อง หลายคนสงสัยว่าใช่ แอนนี่ รุ่งนภา บรู๊ค หรือ แอนนี่  บรู๊ค หรือเปล่า
ฟิล์ม รัฐภูมิ ต้นเหตุข่าวฉาว ทำดาราสาวอักษรย่อ อ. ท้อง

จากนั้นแหล่งข่าวคนดังกล่าวก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “แอนนี่” ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดหลังนี้มานานแล้ว ที่ผ่านมาไม่เห็นดาราสาวไปทำงานเหมือนช่วงก่อนหน้านี้ อีกทั้งรูปร่างยังดูอวบขึ้นกว่าแต่ก่อน ตนจึงคิดว่าคงแค่อ้วน ไม่คิดว่าท้อง และเป็นที่น่าสังเกตว่าจะได้ยินเสียงเด็กอ่อนร้องไห้ลั่นตึกตลอด ในใจก็ยังคิดว่าผู้เช่าห้องไหนมีลูก หรือมีคนย้ายเข้ามาอยู่ใหม่

จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเห็นรถมาส่งของเป็นอุปกรณ์สำหรับเด็กอ่อน กอปรกับได้มาเห็นข่าวในวันนี้จึงทำให้ทราบว่า ที่แท้เป็น “แอนนี่” ที่มีลูก ซึ่งส่วนตัวรู้สึกสงสารดาราสาวที่ต้องเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้ เพราะ “แอนนี่” เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยคุยกับใคร แต่ยิ้มแย้ม และสมถะ ไม่มีรถขับ ไปไหนก็ไปแท็กซี่ตลอด ตนไม่เคยเห็น “ฟิล์ม” โผล่มาที่คอนโดเลยสักครั้ง และก็ไม่เคยเห็น “แอนนี่” พาผู้ชายคนไหนมาด้วยเช่นกัน

ทางด้าน “แอนนี่” ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อและขอสัมภาษณ์ แต่เจ้าตัวไม่พร้อมจะพูดคุยเอง แต่ยอมเปิดเผยทั้งน้ำตาผ่านแหล่งข่าวคนใกล้ชิดว่า รู้สึกไม่พอใจหลังฟัง “ฟิล์ม” แถลงข่าวกับสื่อมวลชน จึงอยากจะจัดแถลงข่าวเร็วๆ นี้ เพื่อบอกเรื่องราวความจริงให้ทุกคนได้รับทราบ

ดาราสาวยังกล่าวต่อถึงความมั่นใจที่ “ฟิล์ม” เป็นพ่อของลูกว่า ช่วงนั้นตนคบนักร้องหนุ่มเพียงคนเดียว จึงมั่นใจมากว่าเป็นลูกของอีกฝ่าย และตนก็ยินดีที่จะให้ตรวจ DNA เพื่อพิสูจน์ แต่มีข้อแม้ขอให้เป็นไปอย่างยุติธรรม ซึ่งอาจหันหน้าพึ่งมูลนิธิปวีณา ให้เป็นคนกลางเข้าช่วยเหลือ นอกจากนี้ดาราสาวยังประกาศชัดเจนว่า เรื่องราวทั้งหมดที่ออกมากลายเป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้ ไม่ได้อยากได้ค่าเลี้ยงดูจากฝ่ายชาย แค่อยากให้ทุกคนได้รับรู้ว่า ลูกตนมี “ฟิล์ม” เป็นพ่อเท่านั้น!!

ฟิล์ม-รัฐภูมิ เปิดใจ เคยคบกับ
ดาราคนใหนอักษรย่อ อ. ที่เคยพัวพันกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ เข้าข่ายหมด ยกเว้นคนนี้ อ. อู๊ด

ฟิล์ม-รัฐภูมิ เปิดใจ เคยคบกับ “สาว อ.” จริง  ยอมรับแล้วละสิ

ทันทีที่ทราบว่าตั้งครรภ์ก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ส่วนจะใช่ลูกตัวหรือไม่ ขอรอผลพิสูจน์ดีเอ็นเอก่อน…

ตกเป็นข่าวทอล์กออฟเดอะทาวน์ ตลอดทั้งวัน เมื่อมีข่าวปูดว่า นักร้องดังค่ายอาร์เอสฯ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ไปทำนักแสดง “สาว อ.” ท้อง คลอดลูกวัย 3 เดือนแล้ว เมื่อครั้งเล่นละครเรื่อง ปีศาจแสนกล ทางช่อง 3 ด้วยกัน ล่าสุดนักร้องชื่อดัง ฟิล์ม ได้เปิดแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า “ตั้งแต่เริ่มเรื่องถามว่าผมกับผู้หญิงที่เป็นข่าวรู้จักกันจริงไหม รู้จักกันจริง เราเคยคบกันอยู่ช่วงหนึ่งแต่ว่าไม่ได้เป็นแฟนกัน พอพักหลังๆ ผมก็มารู้ข่าวอีกทีหนึ่งคือ เขาโทรมาบอกว่า ตอนนี้ได้ตั้งครรภ์แล้ว แล้วก็บอกว่าท้องกับผม ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจมาก จากนั้นได้ปรึกษาทางครอบครัว ทางคุณแม่ พี่ชาย คนสนิททั้งหลาย ตั้งแต่นั้นมาอย่างแรกเลย เรื่องว่าใช่หรือไม่ใช่ขอไว้ที่หลังเลย แต่ทางผม และครอบครัวได้เข้าไปให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นนะครับ พอเหตุการณ์ผ่านมาสักระยะหนึ่ง ตอนนี้มีข่าวขึ้นมาอีกว่า เด็กคลอดออกมาแล้ว มีเท่านี้ที่ทราบเบื้องต้น ซึ่งตอนนี้ทางผม และครอบครัวได้ให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา”

การช่วยเหลือเบื้องต้นเป็นอย่างไร นักร้องดัง กล่าวว่า “คือ…ตรงนั้นผมยังไม่อยากลงรายละเอียดมากนัก กลัวว่าพูดไปแล้วเดี๋ยวจะไปทำร้ายน้ำใจฝ่ายหญิง” ตกลงแล้วใช่หรือไม่ใช่ยังไง ฟิล์ม กล่าวว่า ” คือ…ตอนนั้นสิ่งแรกที่ผมคิด ใช่หรือไม่ใช่ขอไว้ที่หลังก่อน เพราะว่าไม่อยากหนึ่งคือไม่รู้ว่าจะพูดอย่างไรกับฝ่ายหญิง แล้วเราก็เป็นผู้ชายด้วย กลัวพูดไปแล้วจะทำร้ายน้ำใจเขา ก็เลยปรึกษาทางครอบครัว คุณแม่ก็บอกว่า เราเข้าไปให้ความช่วยเหลือเขาก่อนเลย ก็เป็นเรื่องของค่าใช้จ่ายตอนแรกครับ เป็นการช่วยเหลือแบบรายเดือน” หลังจากที่คลอดแล้วได้ส่งเสียอะไรอีกหรือไม่ นักร้องมาดเกาหลี กล่าวว่า “ไม่ได้ส่งครับ จริงๆ เรื่องนี้ทางครอบครัวเป็นคนจัดการให้ตลอด” ส่วนการพิสูจน์เรื่องเด็กนั้น หนุ่มฟิล์ม กล่าวว่า “ตรงนี้ ผมคิดว่า ต้องให้เป็นเรื่องของการพิสูจน์ครับ เพราะตอนนี้ผมก็กำลังรออยู่ ”

ทำไมถึงตัดสินใจช่วยเหลือเป็นรายเดือน นักร้องดัง กล่าวว่า “หนึ่งเลยตอนนั้นที่ผมคิดคือ เขาก็เพื่อนมนุษย์คนหนึ่ง เขาก็ลำบากอยู่ แล้วผมก็เห็นใจ แล้วก็รู้สึกว่าเขากำลังอยู่ในช่วงเวลานี้ ซึ่งมองแล้วมันน่าเห็นใจครับ ผมกับครอบครัวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ” ทำไมมันว่าเป็นตัวเอง ฟิล์ม กล่าวว่า “เออ…ตรงนี้ผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกันครับ” ฟิล์มมั่นใจไหม? “ในส่วนตัวผม ตอนนี้ที่ผมพูดได้นะครับ ณ เวลานี้ ผมก็ต้องรอการพิสูจน์อย่างเดียว น่าจะเริ่มดำเนินการ แต่ยังไม่ได้ดำเนินการ เนื่องจากมาชี้แจงให้พี่ๆ เข้าใจก่อน แล้วต่อไปค่อยว่ากันอีกที” มีการวางแผนอย่างไร? “เรื่องของการวางแผนเป็นเรื่องของอนาคตครับ เพราะทั้งฟิล์ม ทั้งครอบครัว และแฟนๆ ก็ยังตื่นตระหนกกันอยู่ ก็ยังงงๆ กันอยู่เหมือนกัน” ความสัมพันธ์ระหว่างกัน? “ตรงนี้ผมไม่อยากพูดมาก ก็เห็นใจฝ่ายหญิงเหมือนกันครับ” ได้คุยกันตลอด? “ที่ผ่านมาก็คือ พอรู้ว่าเขาตั้งครรภ์เนี๊ย ก็จะเป็นหน้าที่ของคุณแม่ และผู้จัดการที่เป็นคนดูแล เพราะว่าผมพอรายงานให้คุณแม่เสร็จ แม่ก็รีบเข้าไปดูแลเลยครับ”

ลูกชาย หรือ ลูกสาว ฟิล์ม-รัฐภูมิ และ แอนนี่ บรู๊ค?

ได้เห็นหน้าน้องหรือยัง? “ตอนน้องคลอดออกมาวันแรกพวกเราก็ไปดูกันครับ” เรื่องก็ผ่านมานาน ทำไมถึงเพิ่งมีข่าว? “คือ…ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันครับ แต่ว่าเรื่องทั้งหมดเนี๊ยก็ไม่จะปิดอะไรนะครับ ผมก็รอเวลาที่สมควรอยู่ กำลังอยู่ในหลายๆ ขั้นตอน ที่ผ่านมาสิ่งที่ผมทำดีที่สุด ก็คือว่า ผม กับครอบครัวได้เข้าไปให้การช่วยเหลือ และก็ดูแล เพราะว่าทุกคนเห็นใจกันหมดครับ ตอนนี้สิ่งต่างๆ ก็ต่างคนต่างพูดออกมา คนละแบบ คนละอย่าง ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าเวลา ซึ่งเราก็ต้องรอไปก่อนครับ ทางครอบครัวช่วยเหลือมาตลอด ตั้งแต่ทราบวันแรก” วันแรกที่ทราบ ตอนนั้นเขาตั้งครรภ์ได้กี่เดือน? “ที่บอกมานี่เกือบๆ น่าจะประมาณ 3-4 เดือน” ปักใจเชื่อหรือไม่? “จริงๆ แล้ว ในส่วนตัวของผมเนี๊ย ผมก็งงเหมือนกัน แต่ว่า เราก็ต้องรับเข้าไปช่วยเหลือก่อน” จะมีการพิสูจน์เมื่อใด? “ก็คาดว่าเร็วๆ นี้ สิ่งที่ผมทำผมยินดีรับ ผลที่จะออกมามันเป็นเรื่องของอนาคตครับ อีกอย่างมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ ระหว่างผมด้วย ระหว่างผู้หญิงด้วย ตอนนี้ผมก็เห็นใจ เข้าใจกับสถานการณ์ทั้งหมด”

ข่าวที่ออกมากระทบอย่างไรบ้าง? “ผมเชื่อว่าทุกคน เออ…เข้าใจผมนะครับ และผมก็มีความจริงใจที่ออกมาอธิบาย มาพูดให้ฟัง ผมว่ารอให้เหตุการณ์ผ่านไปสักพักหนึ่งก่อน” อยากจะบอกอะไร? “อย่างแรกที่ผมจะอธิบายคือ อย่างแรกเลยผมต้องขอโทษแฟนๆ ทุกๆท่าน สิ่งที่มันเกิดขึ้น ผมเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ ในส่วนตัวของผม ผมก็รู้สึกผิดเหมือนกัน แต่ว่าในตอนนี้ผมจะทำให้มันดีที่สุด ณ ปัจจุบันที่เหตุการณ์มันเกิดขึ้นแบบนี้ ระหว่างที่เรากำลังรอผลต่างๆ อยู่ ผมจะทำให้มันดีที่สุดครับ ทั้งความรู้สึกของแฟนๆ ผมแคร์มาก ผมจะต้องดูแลต่อไป” แผนงานในวงการต่อไป? “เรื่องเหล่านี้นะครับ หนึ่งเลยรอผลอยู่ ผมยืดอกรับ และผมก็ยอมรับความจริง” ถ้าผลออกมาว่าเป็นลูกเรา? “สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะผมคิดว่าอนาคตเนี๊ยมันจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวจะต้องมาชี้แจงให้ฟังอีกทีหนึ่งครับ”

เฮียฮ้อว่าอย่างไร? “เฮียก็ให้กำลังใจครับ ก็ให้คำปรึกษามาโดยตลอด ส่วนรายละเอียดตรงนั้น ผมไม่สามารถที่จะบอกได้ ณ ปัจจุบันนี้ก็ยังไม่ได้มีอะไรเพียงแค่มาชี้แจง มาอธิบายให้พี่ๆ ฟังก่อน ต้องขึ้นอยู่กับว่าเหตุการณ์ในอนาคตจะเป็นอย่างไร ต้องรอดู” ทุกอย่างจะมีทางออกหรือไม่ หรือต้องรอผลดีเอ็นเอก่อน? “ตอนนี้ยังดำเนินการต่อเลยครับ ยังไม่มีอะไรที่ออกนอกลู่นอกทางไป ตอนนี้ผมก็ตกใจเหมือนกันนะครับ เราก็ไม่ได้มีอะไรที่ต้องมาปิด เป็นความลับซึ่งกันและกัน เพราะพี่ๆ ทุกคนก็ดูแลผมมาโดยตลอด ผมก็มาอธิบายให้ฟัง เหตุการณ์ในอนาคตมันจะเกิดอะไรขึ้น ผมก็ต้องยอมรับกับสิ่งเหล่านั้น” ได้มีการพูดคุยกับฝ่ายหญิงหรือยัง? “โดยส่วนตัวเขาก็คงตกใจเหมือนกัน ฝากขอโทษแฟนๆ ทุกคน ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเหตุการณ์ในอนาคตจะเป็นอย่างไรบ้าง อยากบอกว่าขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีต่อกัน” ความสัมพันธ์ระหว่างกันมีมาตั้งแต่เมื่อไร? “ประมาณ 1 ปี ตั้งแต่ละครจบ”.<

Leave a Reply