web hosting ราคาถูก เร็ว เสถียร รองรับ CMS หลักได้ทุกชนิด

Update ข้อมูล นิสสัน มาร์ช (Nissan March) ราคา โปรโมชั่น Option และ Review Test Drive

มาดู นิสสัน มาร์ช ใหม่ (All New Nissan March) ราคา Promotion Option ของรุ่นต่างๆของ Nissan March มาอ่าน Review ละเอียดค่ะ ใครกำลังมองหา Eco Car คันเก่ง Nissan March ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอนนี้มีการพูดถึงกันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ราคา ของ Nissan March ที่นับว่าถูกมากๆ และราคาก็ค่อนข้างเหมาะกับ Option ของตัวรถ

ราคา Nissan March นิสสัน มาร์ช โปรโมชั่นถูกๆ Option & Promotion

Update ราคา Nissan March นิสสัน มาร์ช โปรโมชั่นถูกๆ Option & Promotion

Nissan March 1.2 S MT ราคา 375,000 เกียร์ธรรมดา Manual ถูกมาก แต่ Option ที่โดนตัดออกไปก็ไม่ใช่น้อยๆ คุ้มหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ได้ AIRBAG 1ใบกับยาง165/70 ขอบ14

Nissan March 1.2 E MT ราคา  425,000 ตัวท๊อปของเกียร์ธรรมดา ได้ออปชั่นเพิ่มมาเยอะเลย แต่ไม่มี ABS ไม่มีล้อแมกส์ เหมือนจะถูกแต่ไม่ถูก

Nissan March 1.2 E CVT ราคา  459,000 แพงขึ้นมา 34,000 เป็นค่าเกียร์ Auto C VTและระบบ Idling Stop ถือว่าไม่แพงเลยคุ้มดี แต่ราคาไม่น่าขายดีนะครับแม้จะเป็นเกียร์CVTตัวถูกสุดก็ตาม

Nissan March 1.2 EL CVT ราคา  489,000  ได้ระบบกุญแจอัจฉริยะImmobilizer Push Start Button กระจกข้างพับอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ถอยหลัง 4 จุด (Reverse Sensor) แผงหน้าปัดอัจฉริยะ ออปชั่นดีมากน่าจะขายดี แต่ไม่มี ABS ล้อแมกส์เหมือนเดิม

ลอง Test Drive นิสสัน มาร์ช (Nissan March)

*การทดลองขับ Nissan March โดยมีผู้โดยสาร 4 คน

ลอง Test Drive นิสสัน มาร์ช Nissan March

 • รถ วัสดุที่ใช้ภายใน/ภายนอก สมราคา
 • สมรรถนะเครื่องยนต์สมราคา (เครื่องแค่ 1.2L หวังอะไรกับมันมาก แต่ก็ดีกว่าที่คาดไว้ ไม่ต้องรอรอบ กดไปเท่าไหร่มาได้ตามใจสั่ง อาจเพราะเทคโนโลยีมีการพัฒนามากขึ้น ไม่อืดเหมือนรถสมัยก่อนพวกรุ่น 1.3L ที่ต้องรอรอบ)
 • ระบบเบรกไม่ค่อยอุ่นใจสักเท่าไหร่ เพราะตัวที่ Test Drive เป็นรุ่นล่างสุดรุ่น S (รุ่น S / E / EL ระบบเบรกเดียวกันหมดใช้แค่หม้อลมในการช่วยเบรก) สงสัยต้องไปรุ่น V / VL แทน อุ่นใจกว่าเพราะมี ABS กับ EBD และ BA แต่ทำไมไม่เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เพราะเป็นเรื่องความปลอดภัย???
 • พวงมาลัยเบาหวิวๆ ยังไงชอบกล ตั้งแต่ Tiida แล้ว…..ทั้งที่ Spec ระบุเป็นพวกมาลัยไฟฟ้าแล้วนะเนี่ย
 • ระบบไฟฟ้าที่ให้ (หน้าปัด / ก้านปัดน้ำฝน / ไฟส่องสว่าง) ถือว่าดีอยู่ในระดับใช้งานคล่องตัว
 • เนื่องจากตอนนี้มีแต่เกียร์กระปุกเท่านั้น (เกียร์ Auto ต้องรอเดือน มิย. ถึงจะมี) ทำให้การ Test Drive ได้ทดสอบจากเกียร์กระปุกอย่างเดียว ผลคือ คัลซ์แข็งมาก เกียร์ 1 ต้องอย่าปล่อยเร็ว (ดับไป 2 หน) ทำให้รู้สึกเหมือนขับกระบะมาก… แต่ก็สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างคล่องตัว แต่ร่องเกียร์ตื้นมาก เข้าผิดง่าย
 • ห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบาย แต่เบาะด้านหลังอาจเมื่อยได้หากนั่งนานๆ ที่เก็บของต่างๆ มีน้อยไปหน่อย แต่ก็สมราคา
 • เสียงเครื่องยนต์ ดังเข้ามาในห้องโดยสารพอสมควร ตั้งแต่สตาร์เครื่อง แต่ก็ยังเบากว่าพวกกระบะเยอะ ขณะขับขี่เสียงลม หรือ เสียงภายนอก ดังพอสมควรเช่นกัน หากเทียบกับ Yaris / Jazz

รายละเอียดรถยนต์ นิสสัน มาร์ช (Nissan March)

ช่วงล่างหน้าเป็นอิสระแมคเฟอร์สันสตรัท หลังเป็นคานแข็งหรือทอร์ชันบีม ส่วนล้อขอบ 14 นิ้ว จะเป็นล้อเหล็กแต่มีฝาครอบล้อ ประกบยาง 165/70 R14 ซึ่งเท่าที่เห็นใช้ของ “แมกซิส” ขณะที่ล้อขอบ 15 จะมาในรุ่นท็อป VL ประกบยาง 175/60 R15 ของ“ดันลอป”

ส่วนออปชันอำนวยความสะดวก ที่เป็นจุดเด่นอย่าง กุญแจอัจฉริยะ(Keyless) ,ระบบป้องการโจรกรรม, กระจกมองข้างพับไฟฟ้าอัตโนมัติ, เซ็นเซอร์ถอยหลัง 4 จุด (Reverse Sensor) แผงหน้าปัดแสดงค่าเฉลี่ยน้ำมันที่ใช้จริง แสดงค่าระยะทางการใช้งาน (cruising range) และอุณหภูมิภายนอก และระบบ Idling Stop ที่จะสั่งให้เครื่องยนต์หยุดทำงานเมื่อมีการจอดรถสนิท ซึ่งทั้งหมดจะมีเฉพาะรุ่นเกียร์ CVT EL และVL เท่านั้น

ด้านความปลอดภัยติดตั้ง ถุงลม SRS เป็นมาตรฐานทุกรุ่น ขณะที่รุ่นย่อย V และ VL จะให้ถุงลมคู่หน้า พร้อมเบรก ABS ระบบควบคุมและกระจายแรงเบรก EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA

การทดสอบ “มาร์ช” ทีมงานนิสสัน จัดรุ่นท็อปเกียร์ CVT มาให้ แต่กระนั้นตัวที่เราได้ลองขับยังเป็นรถทดลองประกอบหรือ Pre Production อยู่ เพราะจริงๆแล้วรุ่นเกียร์CVT จะพร้อมส่งมอบจริงๆก็เดือนมิถุนายนโน้นครับ

เรื่องหน้าตาไม่ขอพูดถึงแล้วกัน เพราะแล้วแต่ความชอบของท่านเลย ส่วนภายในนั้นจะย้ำนิดเดียวว่า “คุณภาพเป็นไปตามราคา” วัสดุที่นำมาใช้กับพวงมาลัย แผงแดชบอร์ดหน้า แผงประตูด้านข้าง รวมถึงเบาะนั่งแบบผ้า ซีลยางตามขอบประตู ดูไม่เนียนเท่าพวกรถซับคอมแพกต์ญี่ปุ่นที่ขายอยู่ในท้องตลาด แต่กระนั้นก็ดีกว่าพวกรถจีนหรือมาเลเซียแน่นอน

อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าภายในกว้างกว่าที่คิด แม้ตำแหน่งคนขับแข้งขาติดเล็กน้อยสำหรับคนสูงเกือบ 180 เซนติเมตร แต่เฮดรูมนี่เหลือเฟือครับ ยิ่งที่นั่งด้านหลังถือว่าสอบผ่าน นั่งสามคนได้สบายๆ

65 responses to “Update ข้อมูล นิสสัน มาร์ช (Nissan March) ราคา โปรโมชั่น Option และ Review Test Drive”

 1. memee says:

  ราคายังแพงไป ปีหน้าค่อยซื้อแล้วกัน

 2. อ้อม says:

  กำลังดูๆอยู่ค่ะ ดีไม่ดี ช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ และควรจะเอารุ่นไหนดีคะ

 3. zoy says:

  ทางบริษัทของเรามีแผ่นกันความร้อนใยแก้ว สำหรับนิสสัน มาร์ช ขายในราคาส่ง แผ่นเดียวก็ส่งให้นะ สนใจติดต่อ

 4. sayan says:

  ผมเพิ่งกลับจากไปท่องเที่ยวที่ ญี่ปุ่น กลับมาเมืองไทยได้สักอาทิตย์ ที่ ญี่ปุ่นซึ่งเป็นผู้ผลิตรถรายใหญ่ของโลก แต่คนในประเทศเขา กลับใช้รถ Mini car ขนาด 600 และ 800 cc กันเต็มบ้านเต็มเมือง เพราะเขาเริ่มจะประหยัดกัน เพราะรถประเภทนี้บริโภคน้ำมัน 25-26 กม/ลิตร และรัฐยังคิดภาษีถูกกว่ารถป้ายดำทั่วไป แยกเป็นป้ายเหลืองให้ชัดเจน ราคาก็อยู่ 375000 เมื่อคิดเป็นเงินไทยแล้ว แต่เวลานี้ประเทศไทยมีเพียงค่ายเดียวที่ปล่อย nissan march 1.2 ออกมา ที่ ญี่ปุ่น รถตระกูล ญี่ปุ่น มีทุกค่ายที่ส่งรถออกสู่ตลาด

 5. ่jackgo says:

  อยากได้แฮง

 6. hya says:

  อยากทราบว่า ผ่อนสบายสบาย 3,999 บาท ต้องดาวน์เท่าไรค่ะ
  ตอบด้วยด่วนค่ะ
  เพราะสนใจอยู่

 7. da says:

  จองแล้วแต่อยากได้ดอกเบี้ยต่ำกว่านี้อ่ะ มีบ้างมั้ยตอบกลับด่วน

 8. panat says:

  อยากทราบว่าถ้าจองรุ่น 1.2 E เกียร์ auto เดือน เม.ย. ศูนย์ใหนที่ OK ผ่อน เดือนละ 5,500 บ.จ่ายดาวเท่าไหร่

 9. kai says:

  รุ่น 1.2 EL และรุ่น 1.2 V ตัวใหนดีกว่ากันครับช่วยบอกหน่อยอยากทราบรายละเอียด

 10. nun says:

  สนใจ Nissan March 1.2 E CVT ราคา 459,000 ขอรายละเอียดด้วยค่ะ

 11. ไมมีขายหรอก ที่แพร่จองแล้วยังมีขายเลย

 12. tum says:

  Nissan March 1.2 E CVT เป็นแบบกระจกไฟฟ้าหรือว่า manual ครับ และอยากทราบรายละเอียดอื่นอีกว่ามีอะไรบ้าง ใครทราบช่วยบอกทีนะครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

 13. Huang says:

  ถ้าเป็น eco car ผมเชียร์ Nissan March มากกว่านะครับ ประหยัด+คุ้มค่าของจริง

 14. สนใจนิสสันมาร์ท รุ่ง 1.2 s ตอนนี้ราคาเท่าไร คะ ต้องดาวน์เท่าไรคะ
  แถมประกันและค่าจดป้าย ให้ใหม๊คะ
  อยากได้เกียธรรมดาค่ะ

 15. eang says:

  ต้องการขาย Nissan March 1.2 EL CVT สีขาวมุก ราคา 480,000 บาท ปกติ 492,000 (มือหนึ่ง+มีประกันภัยชั้น 1+พรบ.+ป้ายแดง) ด่วน!!ก่อน 9 มิ.ย ค่ะ รายละเอียดสอบถามเข้ามาทางเมลนะค่ะ

Leave a Reply