web hosting ราคาถูก เร็ว เสถียร รองรับ CMS หลักได้ทุกชนิด

ราคา iPhone 4 มาแล้ว Update ยอด ซื้อ ไอโฟน 4 ล่าสุด

iPhone 4 ที่หลายคนถามหาที่ ซื้อ ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน 4 จากที่ ไทย เช่นที่ มาบุญครอง Dtac (ดีแทค) True Move (ทรูมูฟ) อเมริกา ฮ่องกง Hong Kong อังกฤษ ฝรั่งเศส นั้น ขณะนี้ขายดีมากๆ สำหรับ ราคา iPhone 4 ที่ประกาศออกมาล่าสุดนั้น เริ่มที่หลักหมื่นปลายๆ (ในอเมริกาเพียงแค่เปิดตัวไม่ถึง 2 วัน ยอดจองล่วงหน้า ไอโฟน 4 ที่หลั่งไหลเข้ามาก็ทะลุปริมาณที่จะสามารถส่งมอบได้แล้ว) ตอกย้ำให้เห็นว่า iPhone 4 คือสุดยอดมือถือในฝันของโลกจริงๆ

ราคา iPhone 4 อัพเดตล่าสุด

ราคา iPhone 4 เครื่องเปล่า ทั้ง version ติดล็อค (Locked iPhone 4) และ แบบไม่ติดล็อค (Unlocked iPhone 4) และ ในแบบที่ต้องซื้อพร้อมสัญญา ได้เริ่มทยอยออกมาแล้ว ซึ่ง อเมริกา, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อังกฤษ และ ญี่ปุ่น คือ 5 ประเทศแรกที่จะเริ่มขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มิถุนายน แต่สำหรับ ราคาขาย iPhone 4 ของหิ้ว ที่จะนำเข้ามาขายนั้นยังไม่ได้ฟันธงอย่างแน่ชัด แต่มีคนแอบบกระซิบมาว่าถูกสุดคือ สองหมื่นปลายๆหรืออาจประกาศตู้มไปเลยที่สามหมื่นกว่าๆ ซึ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับ Demand ขณะนั้น

ซึ่งก็ต้องมาติดตามสถานการณ์อย่างไกล้ชิด หมั่น Update ราคา iPhone 4 บ่อยๆ รวมถึงวันที่ของจะเข้ามาสำหรับใครที่ต้องการ iPhone 4 มาครอบครอง เพราะทั่วโลกขณะนี้ของเริ่มหายากและผลิตไม่ทันแล้ว

ราคาของ iPhone 4 ที่ติดล็อค และติดสัญญาของ AT&T (ไอโฟน 4 Version อเมริกา)

iPhone 4 เคาะราคาไว้ที่ 16 GB เครื่องละ 199 เหรียญฯ และ 32 GB เครื่องละ 299 เหรียญฯ ขณะที่ไอโฟน 3 GS ถูกปรับราคาลงมาเหลือ 99 เหรียญฯ สำหรับรุ่น 8 GB.

ราคา iPhone 4 เครื่องเปล่าแบบ Unlock หรือ ปลดล็อค ที่อังกฤษ

ราคา iPhone 4 เครื่องเปล่า ความจุ 16GB ราคา 24,451 บาท และ ไอโฟน 4 ความจุ 32GB ราคา 29,351 บาท

*หมายเหต คิดจากราคาค่าเงินปอนด์ที่ 49 บาท ต่อ 1 ปอนด์

ราคา iPhone 4 เครื่องเปล่าแบบ Unlocked ที่ฝรั่งเศส

ความจุ 16 GB ราคา 25,789 บาท (€629) และ ความจุ 32 GB ราคา 30,299 บาท (€739)

ราคา iPhone 4 จาก ญี่ปุ่น

รุ่นความจุ 16 GB ราคา 46,080 เยน (16,589 บาท) ความจุ 32 GB ราคา 57,600 เยน (20,736 บาท )

ส่งมอบเครื่อง iPhone 4 ล๊อตแรกวันที่เท่าไหร่

แอปเปิ้ลดอทคอมประกาศว่ายอดจองล่วงหน้ามือถือไอโฟน 4 ที่จะต้องส่งมอบเครื่องลอตแรกในวันที่ 24 มิ.ย. ซึ่งเป็นวันวางตลาดอย่างเป็นทางการนั้น เต็มเรียบร้อยหมดแล้ว โดยยอดจองที่ทยอยเข้ามาหลังวันอังคาร ซึ่งเป็นวันที่เปิดให้จองล่วงหน้าวันแรก น่าจะได้รับเครื่องในวันที่ 2 ก.ค. เป็นต้นไป

เอทีแอนด์ทีในฐานะผู้ให้บริการเครือข่ายรายเดียวที่ได้สิทธิการขายจากแอปเปิ้ล แถลงว่า ไอโฟน 4 ได้รับการตอบรับที่น่ามหัศจรรย์ เว็บไซต์เอทีแอนด์ทีที่เปิดให้จองไอโฟน 4 ล่วงหน้าคลาคล่ำแออัดที่สุดเท่าที่เปิดให้บริการมา ส่วนการส่งมอบเครื่องนั้น น่าจะเริ่มต้นได้ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย.เป็นต้นไป แล้วแต่ลำดับก่อนหลัง

เนื่องจากตามนโยบายแอปเปิ้ลได้กันเครื่องส่วนหนึ่งไว้สำหรับขายหน้าร้าน ตามกำหนดที่จะมีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วสหรัฐฯ ในวันที่ 24 มิ.ย. ความสนใจในตัว iPhone 4 ทำให้เว็บไซต์ของแอปเปิ้ลและเอทีแอนด์ทีทำงานติดขัด ลูกค้าหลายรายไม่สามารถสั่งจองเครื่องออนไลน์ได้ จนต้องหันไปแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันบนทวิตเตอร์ รวมทั้งกระหน่ำโทร.เข้าคอลล์เซ็นเตอร์ของแอปเปิ้ลจนสายแทบไหม้

iPhone 4 ที่จะปรากฏโฉมในร้านค้าทั่วสหรัฐฯ วันที่ 24 มิ.ย.นี้ มาใน 2 ไซส์ คือที่ความจุ 16 GB และ 32 GB มี 2 สีคือ ขาวและดำ แต่ล่าสุดสำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้า สามารถซื้อได้เฉพาะสีดำเท่านั้น

คุณสมบัติเด่นๆของ iPhone 4

ทั้งนี้ iPhone 4 ใหม่มีตัวเครื่องบาง 9.3 มิลลิเมตร ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส แข็งแรง ทนทาน มาพร้อมฟังก์ชันการทำงานใหม่ๆ รองรับวีดิโอคอลล์ด้วยกล้อง 2 ตัว ที่ให้ความละเอียดของภาพได้ถึง 5 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED สามารถใช้งานแบบ Multitasking เปิดได้หลายแอพพลิเคชั่นพร้อมกัน สวิตช์ไปมาได้ทันที ไม่มีรอยสะดุด ไม่เปลืองแบตเตอรี่ และยังสามารถบันทึก-ตัดต่อวีดิโอในระบบ HD ในตัวเครื่องได้ด้วยโปรแกรม iMovie ซึ่งกำลังจะมีให้ดาวน์โหลดใช้กันบนแอปเปิ้ลสโตร์เร็วๆนี้ ในราคา 4.99 เหรียญฯ

6 responses to “ราคา iPhone 4 มาแล้ว Update ยอด ซื้อ ไอโฟน 4 ล่าสุด”

 1. bank says:

  ราคาเท่าไรแล้วเนี้ย

 2. reviews says:

  คงไม่มีปัญญาเป็นเจ้าของ

 3. ้ีhuyt says:

  เริ่มเปิดตัวเมื่อไหร่อ่ะ…iPhone 4 ในไทยอ่ะ อยากเปลี่ยนเต็มแก่..เครื่องเก่านานเต็มทน

 4. รัตนา says:

  iPhone 4 ที่ติดล็อค และติดสัญญาของ AT&T (ไอโฟน 4 Version อเมริกา)
  อยากทราบว่า……
  – ซื้อใน usa. เอากลับมาใช้ในไทย ต้องทำอย่างไร ไม่เข้าใจ
  – ใน usa. ซื้อเครื่องเปล่า มาใช้ซิม ในไทย ใช้กันได้เปล่า…
  – ติดล็อค หมายถึง อะไร
  – ติดสัญญาของ AT&T (ไอโฟน 4 Version อเมริกา) หมายถึงอะไร
  – กำลังจะให้เพื่อน ซื้อมาจาก usa.

 5. Pang says:

  อยากทราบว่าซื้อเครื่องจากอเมริกา สัณญาณ AT&T เอาไปปลดล็อกที่เมืองไทยได้หรือยัง?

 6. Auu says:

  ก็คืออยู่ในสัญญาของอเมริกาไง ต้องจ่ายสัญาเป็นปี ใช้ 1 เครื่องก็ต้องใช้ระบบของเค้า 12 เดือนเหมือนเมืองไทยอ่ะ
  เครื่องเปล่าหิ้วมามันแพง

Leave a Reply