web hosting ราคาถูก เร็ว เสถียร รองรับ CMS หลักได้ทุกชนิด

iPhone 4 จาก AIS ข้อมูล Update ล่าสุดของ ราคา การจอง วันเปิดตัว

ใครที่สนใจ iPhone 4 จาก AIS มาดูข้อมูล Update ล่าสุดของ ราคา การจอง วันเปิดตัว ซึ่งตอนนี้ทาง AIS ได้เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว โดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะรับเครื่องได้ที่งานเปิดตัว iPhone 4 หรือตามที่ Shop AIS ที่เลือกได้ โดยมีการให้ระบุถึงรุ่น iPhone 4 ที่จะทำการวางขาย 2 รุ่นคือ

  • iPhone 4 ความจุ 16G สีขาว และ สีดำ
  • iPhone 4 ความจุ 32G สีขาว และ สีดำ

ติดตามการเปิดตัว iPhone 4 จาก AIS

12 September 2010 *** ขณะนี้ ทาง AIS ได้เปิดให้ลงทะเบียนผ่านทาง Website หลักของ AIS เพื่อทำการแจ้งความจำนงในการซื้อ iPhone 4 ด่วน!

9 September 2010 – AIS เริ่ม Update หน้า Website หลัก ais.co.th 

iPhone 4 จาก AIS ข้อมูล Update ล่าสุดของ ราคา การจอง วันเปิดตัว

ขณะนี้ ทาง AIS ได้เปิดให้ลงทะเบียนผ่านทาง Website หลักเพื่อทำการแจ้งความจำนงในการซื้อ iPhone 4

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

MGR – การส่งจดหมายประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับ iPhone 4 ครั้งนี้ ถือเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการครั้งแรกจากเอไอเอส ในการวางจำหน่าย iPhone 4 เนื่องจากที่ผ่านมา ทางเอไอเอส ไม่สามารถให้ข้อมูลตรงนี้ได้แม้แต่นิดเดียว ซึ่งยังต้องดูกันต่อไปว่าการวางจำหน่ายไอโฟนของเอไอเอส จะเกิดขึ้นช้ากว่า หรือพร้อมๆกับอีก 2 โอเปอเรเตอร์ที่เคยได้สิทธิขายไอโฟนมาก่อนแล้ว

โดยเนื้อความในจดหมายประชาสัมพันธ์ระบุว่า “บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กำลังจะ Launch ไอโฟน 4 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่บาง และมีหน้าจอที่คมชัดที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมวางตลาดเร็วๆ นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ais.co.th สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับไอโฟน 4 ติดตามได้ที่ www.apple.com/iphone”

ซึ่งการส่งจดหมายประกาศขายไอโฟน 4 ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากการที่ทางไอเอเอสช็อป สาขาหนึ่ง นำสติ้กเกอร์ “iPhone 4 Coming Soon” มาแปะเพื่อโปรโมทที่ช็อป โดยหลังจากมีข่าวหลุดออกมาทางช็อปดังกล่าวก็ได้นำสติ้กเกอร์ดังกล่าวออกในที่สุด

ส่วนในเรื่องของการเปิดตัว ข้อมูลจากพนักงานทรูมูฟ ในงาน 3.9G Thailand Human D.N.A ว่า กำลังจะวางขายในเวลาใกล้มากๆ ทำให้เชื่อได้ว่า การเปิดตัวไอโฟน 4 น่าจะเกิดขึ้นภายในสิ้นเดือนนี้ ซึ่งเมื่อมองไปถึงอีเวนต์ใหญ่เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือที่จะมีขึ้นเร็วๆนี้ เห็นจะหนีไม่พ้น “Thailand Mobile Expo 2010” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน – 3 ตุลาคมนี้

โดยผู้จัดงานได้เปิดเผยกับทีมข่าวไซเบอร์บิสว่า ทั้ง 3 โอเปอเรเตอร์ได้มีการจองบูธที่ใหญ่กว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมา ทำให้เชื่อว่าได้ภายในงาน อาจจะมีการเปิดจอง หรืออาจจะถึงขั้นเปิดจำหน่ายภายในงานเลยก็เป็นได้

แต่ทั้งนี้จากแหล่งข่าวในวงการโทรคมฯพบว่า จำนวนเครื่องที่ทั้ง 3 โอเปอเรเตอร์นำมาจำหน่ายในช่วงแรกนั้น อาจจะน้อยจนไม่พอวางจำหน่าย ทำให้แต่ละโอเปอเรเตอร์จึงต้องทำการสำรวจฐานลูกค้า โดยให้ผู้ที่สนใจลงรายชื่อไว้ตามสาขาต่างๆ ก็เป็นได้

รายละเอียดของ iPhone 4 ทั่วไป

สรุป คุณสมบัติ iPhone 4 และ ราคา ไอโฟน 4
สำหรับ ราคา iPhone 4 ไม่ว่าจะมาจาก Hong …
ปัญหาของ iPhone 4 มาดูรายงานล่าสุดจากผู้ใช้ ไอโฟน 4 กัน
ปัญหาของ iPhone 4 จากรายงานล่าสุดจากผู้ใช้ ไอโฟน …
เปิดตัว iPhone 4 โดย ทรูมูฟ (True Move) และ ดีแทค (Dtac) มาดูรายละเอียด
ทรูมูฟ (True Move) และ ดีแทค …
มาดู iPhone 4 กันชัดๆ พร้อม hand-on Review และ ราคา iPhone 4
iPhone 4 (หรือ iPhone 4G) …

2 responses to “iPhone 4 จาก AIS ข้อมูล Update ล่าสุดของ ราคา การจอง วันเปิดตัว”

  1. งบปลา says:

    อ้าว AIS ขายกับเค้าด้วยเหรอนึกว่า true กับ dtac เท่านั้นที่ขาย ว่าแต่แต่ละค่ายก็เก็บเงียบเรื่องวัน เปิดตัว ทั้งสามเขียนเหมือนกันเลยว่า coming soon

  2. ของชอบเลยครับ ต้องสอยมาเล่นสักเครื่องแล้ว ขอบคุณครับ

Leave a Reply